ลูกดิ้น

ช่วงเช้าหลังกินข้าวหรือตื่นนอน ลูกดิ้นน้อยแค่ 1-2ครั้ง จะเป็นอะไรไหม แต่รวมๆทั้งวันก้ไม่ต่ำกว่า_10รอบ เช้า เที่ยง เย็ย ส่วนมากจะดิ้นตอนเย็นตอนค่ำ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้ารวมๆแล้วเกิน 10

5y trước

อ้อขอบคุณมากๆนะคะ กังวลมากเลยจ้า