1ชั่วโมง ลูกดิ้น2-4ครั้งปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์+6วัน เราจะนับลูกดิ้นหลังกินข้าว (เช้า เที่ยง เย็น) ภายใน1 ชั่วโมง ลูกดิ้น2-4 ถือว่าปกติมั้ยค่ะ ปกติหลังแม่ๆกินข้าวเสร็จลูกจะดิ้นบ่อยกันมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1 ชม หลังทานข้าว ดิ้นแล้วก็หยุด ไปดิ้นอีกทีคือทานข้าวอีกรอบ แบบนี้ไหมค่ะ ถ้าแบบนี้ ก็ถือว่าปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ ใช่ค่ะ หลังกินข้าวจะดิ้นน้อยมาก แค่1-2ครั้งมากสุดก็3 ครั้ง รอบถัดมาก็ค่อยดิ้นมากขึ้นมา3-4ครั้งค่ะ