ตื่นมากลางดึกทุกคืน เป็นอะไรไหมคะ

ช่วงนี้ลูกไม่ยอมนอน ตื่นมากลางดึกก็ร้องไห้งอแงมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แนะนำหน่อยคะ ลูกน้อยวัย1ขวบ5เดือน

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ งอแงมากอาจจะเป็นฟันกราม

2y trước

อีกนานไหมคะ กว่าจะหาย สงสารลูกมากเลยคะ