แตกแล้วค้าบ

👶🏻ชื่อจริง :ด.ช. ณัฐกานต์ พรมมา (นัด-ทะ-กาน) 🧸 ชื่อเล่น : น้องอั่งเปา 💗เพศ : ชาย ⚖️ น้ำหนัก : 2513 🤰🏻กำหนดคลอด : 1 มิถุนายน 🐣คลอดจริง : 11 พฤษภาคม 📅 อายุครรภ์ : 37w ปีนักษัตร : เถาะ (กระต่าย) ⏰ เวลาคลอด : 23:10 👨🏻‍⚕️เกิด: พฤหัสบดี 🏥 สถานที่คลอด : รพ.กำแพงเพชร 👶🏻วิธีคลอด : ดมยา ผ่าคลอด

แตกแล้วค้าบ

ยินดีด้วยค้าบบบ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค้าบน้องอั่งเปา

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะสู้ชีวิตทุกวัน😂

1มิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มิถุนา

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้4มิถุนาอยากเเตกเเล้วคะปวดไปหมดทั้งตัวเลย

ปวดท้องก่อนกำหนด มีอาการยังไงบ้างคะ ทำไมต้อฝผ่าคะ ขออนุญาตถามนะ

1y trước

บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษค่ะแม่เลยต้องรีบเอาน้องออก

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้29พ.ค.ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ อยากอตกสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด20มิถุนา แต่ตอนนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้36+1ค่ะ หมอนัดผ่า 29 นี้แล้ว ตื่นเต้นๆ