ทานข้าว

คุนเเม่คนไหนที่ทานเเต่ข้าวเช้ากับตอนเย้นบางคะ

บ้านนี้กินทั้งวัน แต่จะหนักช่วงเช้า กลางวัน ช่วงเย็นจะเบาๆ มีบางวันที่กินหนักเหมือนกัน ระหว่างวันก็กินนม ผลไม้ เป็นมื้อเล็กๆเวลาที่หิวค่ะ

เราหิวข้าวแค่เช้าเย็น แต่ก็ฝืนกินช่วงบ่ายไปด้วย นม ขนมปัง ผลไม้ ของจุกจิกทั่วไป กินๆไปให้มีสารอาหารค่ะ

บ้านนี้กินเช้ากับเย็น จะมีบางวันที่กินช่วงบาย แต่ระหว่างวันก็หาขนมปังนมของจุกจิกทานคะ

แม่บ้านนี้ทานทุกเวลาที่หิวคะ แต่ทานมื้อละนิดคะ 21สัปดาห์น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองคะ

บ้านนี้ เช้า เที่ยง บ่าย ค่ำ กินได้ไม่เยอะ ถ้าไม่กินจะรู้สึกพะอืดพะอม

บ้านนี้เที่ยงเย็น แต่กินจุกจิก น้ำหนักขึ้นเดือนละ5โลเลยค่ะ 🤣🤣

เช้า กลางวัน เย็นค่ะ แต่พอใกล้คลอด ตอนนี้ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

กินเที่ยงกับเย็นคะ ตื่นเช้าไม่ค่อยทัน กว่าจะหลับตี4

บ้านนี้ค่ะ นอกนั้นกินของจุกจิกตลอดทั้งวันค่ะ🤣

บ้านนี้ค่ะ เวลาที่เหลือนอนตลอดทั้งวัน เพลีย🤣