ทานข้าว

คุนเเม่คนไหนที่ทานเเต่ข้าวเช้ากับตอนเย้นบางคะ

บ้านนี้กินเที่ยงกับเย็นค่ะเพราะตื่นสาย

บ้านนี้เลยค่ะ บางวันก็ 3 มื้อ บางวันก็ 2 มื้อ

เช้า เยน ค่ะ เพราะไม่หิวเลย ฝืนๆกินไป

บ้านนี้กินทุกเวลาเลยค่ะ หิวบ่อยมากๆ😂

บ้านนี้ทาน เช้า กลางวัน เย็น คะ

บ้านนี้ เช้า กลางวัน เย็นเลยค่ะ

บ้านนี้เที่ยงกับเย็นค่ะ

บ้านนี้เที่ยงกับเย็นค่า555

บ้านนี้ค่ะ ที่เหลือนอน555

บ้านนี้ทุกเวลาค่ะ🤣☺️