อยากทราบค่ะ

คุณแม่ๆกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

แอนมัม

นมหมีกระป๋อง น้ำเต้าหู้บ้าง นมชง s26 (ซื้อเพราะจัดโปร 2 แถม 1) ชงดื่มวันละแก้ว จริงๆเค้าแนะนำ 2 แก้ว แต่กลัวลูกแพ้นม ชงดื่มตั้งแต่ท้องแรกๆ ท้องใหญ่เร็วมาก ตอนนี้ 36 w น้ำหนักลูก 3400 แล้วค่ะ หนักท้องมากค่ะ

นมตราหมีค่ะ

แอนมัมรสช็อคโกแลตกับนมตราหมีสีชมพูค่ะ สลับกัน

แอนมันกินสลับกันกับนมตราหมีจ้า

แอนมัม นมถั่วเหลือง นมวัวแดงจ้า ดื่มสลับกันหลายยี่ห้อค่ะ