น้ำหนักตัว

คุณแม่เครียดกับเรื่องน้ำหนักตัวไหมคะ เราท้อง2แล้ว ก่อนท้อง70 ตอนนี้10 wแล้ว รู้สึกอึดอัดไปหมด ควบคุมเรื่องการกินตลอดแต่ไม่รู้น้ำหนักจะพุ้งเหมือนท้องแรกหรือเปล่า เพราะท้องแรกขึ้นมา25โล แล้วก้ค้างยุ20โลไม่ลงเลย ท้องแรกแม่ไม่ค่อยได้คุมคะ

อย่าไปเครียดค่ะ ท้องแรกขึ้นมา 80 โล พอคลอดแล้ว ใช้เวลา 6 เดือนออกกำลังกายเหลือ 55 เท่าเดิมค่ะ

4y trước

ค่อยๆลดไป ออกกำลังกายวันละ 2 ชม.ก็พอค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง57ตอนนี้36wขึ้นมา 61-62โลขนาดขึ้นมาแค่นี้ยังอึดอัดปวดเนื้อตัวไปหมดเลยค่ะ

4y trước

แม่คุมเก่งมากค่ะ ตอนนี้อึดอัดมาก

ไม่เครียดค่ะ แต่พยายามคุมโดยการงดของหวานๆ กับผลไม้รสหวาน หลังคลอดค่อยรีดออกค่ะ ☺️

4y trước

จะไม่เครียดค่ะเผื่อลุก

มีบ้างนิดหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 70 ตอนนี้ 35+5 วีค นน ตอนนี้78 ค่ะ

4y trước

จะลองทำตามค่ะ หวานบ้านนี้ไม่ค่อยทาน แต่ข้าวเหนียวนี้เกือบทุกมื้อเลย555

บ้านนี้ก่อนท้อง45 8เดือน 56แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 38w 66กก ค่ะ

4y trước

ตอนท้องแรก ก่อรท้อง50โล ก่อนคลอด75โล แล้วก็ค้างอยู่20โล 5555แม่ไม่รุ้จะลดยังไงตอนนี้กินอย่างเดียวเพราะคิดว่าตัวเองไม่นาจะอ้วนได้

อย่าเครียดนะคะแม่