ท้องลมหรือป่าว?

คุณแม่อายุ 39 ย่าง 40 เคยฉีดเชื้อ ย้ายตัวอ่อนมาแล้ว แต่ไม่สำเร็จ พยายามท้องโดยวิธีธรรมชาติ ปรากฎว่า ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด เลยนัดหมอเพื่อจะตรวจ พออัลตราซาวด์หน้าท้องไม่เจอเด็กแต่มีถุงตั้งครรภ์ หมอเลยดูผ่านช่องคลอดก็ไม่เห็นเด็ก อายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ แบบนี้ยังพอมีหวังมั้ยคะ คุณแม่และคุณพ่อ รู้สึกหดหู่มาก กลับมาถึงบ้านก็ร้องไห้ ไม่รู้จะทำยังงัย

6 สัปดาห์ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ 8 สัปดาห์ถึงจะเห็นค่ะ

รอเวลาตรวจซ้ำนะคะ น้องอาจยังเล็กมากๆ ขอให้สมหวังค่ะ

บ้านนี้อายุ 43 เจอหัวใจลูกเต้นตอน 8w ใจเย็นๆคะ

เอาใจช่วยค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ

ของเราเจอตอน 8week. ใจเย็นนะคุณแม่