ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

ทั้งเกาทั้งแกะ ก็จะเป็นแผลเป็นประมาณนี้ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเต็มขาเต็มก้นเลยค่ะ ยิ่งแกะยิ่งเกายิ่งมันมือค่ะ เอาคืนยากมากค่ะเกิดรอยดำ เหมือนคนเป็นเอดส์เลยค่ะ😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี้เป็นหนักมากขึ้นบริเวณหน้าอกคันมากทาอะไรก็ไม่หายแต่ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะแต่มีรอยแผลเป็นบนหน้าอก#ไม่สวยเลย😭 #หายจากอกจากแขนกะมาขึ้นที่ขา//

4y trước

คันและเผลอเกาบ่อยมาก😅ทนไม่ได้จิงๆ

ผิวแห้งค่ะ ลองเปลี่ยนสบู่ เป็นสบู่เหลวอาบน้ำดูนะคะ สำหรับเราช่วยได้ประมาณนึงเลยค่ะ จากคันนอนเกาก็ดีขึ้นเรื่อยๆทาครีมด้วยก็คันน้อยลงมาก บางคืนเท่านั้นที่คัน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่อายุครรภ์เท่านี้เลย ยิ่งเกายิ่งคัน ท้องแดงไปหมด แต่เราเป็นเฉพาะที่ท้องค่ะ. หมอให้ยามาทาตัวหนึ่ง ทาได้3-4วัน. หายคันแล้วค่ะ. ถึงนอนได้สบาย

เป็นค่ะบ้านนี้พอเข้า 36 w ก็เป็นเลยมีผื่นคันเล็กๆขึ้นทั้งตัวเลยค่ะทนมาได้ 1 อาทิตย์ทนไม่ไหวไปหาหมอเลยค่ะหมอจ่ายยามาให้กินและทาแต่ก็ยังไม่หายค่ะตอนนี้ 37+1w

ห้ามเกานะคะ ลูบเอา เห็นน้องที่ท้องใกล้คลอดเป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกว่าแพ้เหงื่อตัวเอง หลังคลอดก็จะค่อยๆหายไปค่ะ แต่อย่าเกานะค่ะ จะเป็นแผลเป็นจุดดำดำ

เป็นคะ ลองไปหาหมอดูนะคะ หมอจะให้ยาทามาคะ บ้านนี้เปนหนักเหมือนกัน ทายา 2_3 วันก้อดีขึ้นคะ ต้องใช้ยาจากหมอเท่านั้นนะคะแม่ ห้ามซื้อยาทาเอง อันตรายคะ

บ้านนี้คันหัวมากเลยค่ะ แต่ก่อนไม่เคยปัญหาเกี่ยวกับเรื่องศรีษะเลยแต่พอสัปดาห์นี้คันมาก ให้แฟนดูให้ก็บอกว่าไม่ได้เป็นอะไร คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะ..หมอบอกเป็นผดร้อนห้ามเกาคนท้องจะมีอุณหภูมิที่สูงกว่าคนปกติเราเลยอยู่แต่ห้องแอร์..เวลานอนก้จะนอนเปิดท้องตลอดเวลา..ตอนนี้หายแล้วคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราขึ้นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย ตอนนี้17w ขึ้นที่แขนขาท้องเกือบทั้งตัวคันมากๆ ต้องเปลี่ยนครีมอาบน้ำแบบอ่อนโยนที่สุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ นี่ก็ยังคันๆอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะไปหาซื้อมาใช้ดูนะคะ