การฝากครรภ์

คุณแม่คนไหนฝากท้องโดยใช้สิทบัตรทองบ้างคะ อยากทราบว่าคุณหมอจะซาวให้ตอนกี่เดือนคะ

แล้วแต่ความใส่ใจของหมอคะ นี่ไปเจอมา ท้องประมาณ5-6วีคนับจากประจับเดือนขาด เค้ายังไม่รับฝากเลยคะ เสียใจมากๆ

ซาวตอนไปฝากครั้งแรกเรยค่ะแร่วก๊ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ แม่บ้านนี้พึงซาวตอนฝากครั้งแรกแร่วก๊3เดือนค่ะ

ใช้บัตรทองเหมือนกันค่ะ ตอนไปฝากท้องได้3เดือน หมอก็ซาวแล้วค่ะ และก็ซาวตลอดทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้นัดซาว 34วิคค่ะตอนนี้30วิคค่ะ ดีนะฝากพิเศษกับคลีนิคข้างนอกด้วยซาวคลีนิคทุกเดือนเลย

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอก็ซาวให้เลยค่ะใช้สิทธิบัตรทองเหมือนกันค่ะ

ครั้งที่2หลังจากฝากค่ะ อีกอย่างหน้าจะเเล้วเเต่ความใส่ใจของหมอด้วย

ของเราซาวด์ครั้งแรกยันคลอดเลยค่ะซาวด์ครั้งแรกตอน16 w

แม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 7 week ครั้งที่ 2 ตอน 21 week ค่ะ

ซาวครั้งแรกตอนไปฝากเลยค่ะ อีกครั่งซาวตอน6เดือน