การฝากครรภ์

คุณแม่คนไหนฝากท้องโดยใช้สิทบัตรทองบ้างคะ อยากทราบว่าคุณหมอจะซาวให้ตอนกี่เดือนคะ

เริ่มแรก 2เดือน ครั้งที่2 ก้อ ประมาณ 5เดือนค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกก้อชาวเลยคะตอน4วีคคะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกก็ได้ซาวเลยค่ะแม่

ของเราซาวด์ครั้งแรกตอน6วีค จนถึง20 วีค คะ

เราพึ่งไปฝากครรภ์ใหม่ หมอซาวให้เลยค่ะ

ของเราตอนนี้ 13 วีค ซาวด์มาแล้ว 3ครั้งคะ

ซาวทุกครั้งเลยค่ะตอนนี้24w5วันแล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลย

5เดือน1ครั้ง7เดือนอีก1ครั้ง

ซาวด์ครั้งแรก 7 วีคค่ะ 😊