มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บบ้างค่ะ

คือเราท้องได้29วีคแล้ว เจ็บซี่โครงมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีบรรเทายังไงกันบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บบ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีนอนยืดตัวค่ะแม่ อาจจะไม่หายเลย แต่บรรเทาอาการเจ็บได้ค่ะ

ตอนนี้เป็นยุ เจ้บมากเลยค่ะ ตรงข้างล้างรักเลและใต้นมข้างซ้าย 😅

5y trước

คุณแม่หายหรือยังค่ะ ทำยังถึงหายค่ะ