29 วีคแล้ว น้องลงมาอยู่ต่ำ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้น้อง 29 วีคแล้ว รู้สึกว่าน้องลงมาอยู่ต่ำ แล้วหนักบริเวณหัวหน่าว เดินยากมากหนักท้องข้างล่าง มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปตรวจความสมบูรณ์ของลูกมาตอน 21 +3 w หมอบอกลูกแข็งแรงทุกอย่าง แต่น้องลงต่ำ เอาหัวลงแล้ว ถึงว่าเดินมากๆ แล้วหน่วงท้อง เดินไม่ค่อยไหว ก็ไม่รู้จะเอาหัวลงทำไม 😅