กังวล​

คือตรวจดูแล้วขึ้น2ขีด​ แต่มีเลือดออกทีแรกเป็นสีชมพูอ่อนๆ​ แต่ผ่านมา2วันเลือดออกเป็นสีเลือดช้ำๆเหมือนประจำเดือนสีเข้มแต่ไม่เยอะพอติดกางเกง​ และไม่มีอาการปวดท้องเลย​ แม่คนบ้านไหนเคยเป็นหรือทราบข้อมูลช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กังวล​

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ

ท้องจ้า เป็นการฝังตัวของเด็กจ้า

หาหมอนะคะ อย่าวางใจและคิดอะไรไปเอง

หาหมอด่วนค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

หมอให้นอนโรงพยาบาลนอนเป็นผักอยุ่3คืนค่ะ​ ภาวะแท้งคุกคาม​ โอกาสแท้ง50% หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เพื่อความแน่ใจ

แท้งรึเปล่า​ ไปหาหมอเถอะ

หาหมอให้หมอตรวจดีสุดจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ