ซื้อของให้ลูกช่วงweekไหนคะ?

คือจะซื้อของใช้ให้ลูก ตอนนี้30weekเร็วไปไหมคะ?

ซื้อได้เลยจ้า ถ้าเกิดคลอดก่อนกำหนด เดี่ยวซื้อไม่ทันนะคร่า อะไรก็ไม่แน่นอนจ้า ♥️

ไม่เร้วจ้าเตรียมๆด้แล้วค่ะบ้านนี้28weekแล้วยังไม่ได้เตรียมอะรัยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศน้องแล้วก็ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวมันจะเยอะค่ะ

ไม่เร็วค่ะ ทะยอยซื้อเลย บ้านนี้ถ้าซื้อครั้งเดียวกลัวรายจ่ายเยอะ ทีเดียว

รู้เพศแล้วซื้อเลยค่ะ ต้องซัก ต้องตาก เหนื่อยมากเลย ปวดหลังสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ใม่เรวค้ะ ซื้อเตรียมใว้ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากค้ะ แค่หายใจยังเหนื่อยเลย

บ้านนี้ก็ซื้อช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ค่ะ30week แม่ไม่ถือ

ไม่เร็วจ้า ทยอยเตรียมไว้ได้แล้วค่ะเผื่อเวลาฉุกเฉิน

บ้านนี้ 32 w โครตเหนื่อยเลย เดินลำบาก ไปซื้อเลยดีกว่า

ไม่เร็วจ้าควรซื้อเตรียมเลยก่อนที่จะเดินไม่ไหว😂