ซื้อของให้ลูกช่วงweekไหนคะ?

คือจะซื้อของใช้ให้ลูก ตอนนี้30weekเร็วไปไหมคะ?

ไม่เร็วไปนะคะ เริ่มทยอยซื้อของที่จำเป็นเรื่อยๆได้ละค่ะ แต่เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กทารกกินเก่งโตเร็วมากไม่ถึง2เดือนก็เริ่มใส่ชุดทารกไม่ได้ละค่ะต้องเปลี่ยนเป็นชุด3-6เดือนแล้วค่ะ😅

บ้านนี้20วีคค่ะ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ ช่วงมีทุนทรัพย์ต้องรีบซื้อค่ะ เศรษกิจแบบนี้ด้วยต้องกินต้องจ่ายทุกวัน อย่างน้อยๆได้ของหลักๆครบก้โอเคค่ะ 😂

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน20weekค่ะเเต่ก้ซื้อเสื้อผ้าได้เเค่5ชุดเพราะรุ่นน้องเก็บมาให้เยอะมากตอนนี้35+3แล้วเหลือซื้อพวกของใช้ของน้องจ้า

ไม่เร็วคะ บ้านนี้ซื้อเสร็จตั้งแต่ 29-30 weeks เลยคะ เพื่อฉุกเฉินจะได้ไม่ฉุกละหุกคะ (พอดีบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดเลยมีของให้น้องครบพอดี)

ไม่เร็วจ้า เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นแม่จะไปเดินเลือกซื้อเองลำบาก ทยอยซื้อเลยจ้าตอนนี้ ไว้เผื่อคลอดฉุกเฉิน หาซื้อไม่ทัน☺️

5y trước

ขอบคุณจ้า

32+ น่าจะครบหมดแล้วจ้า ซื้อไว้เผื่อยันหลังคลอด จะได้ไม่ลำบากไปหาซื้อ เพราะถ้าให้พ่อบ้านไปหาซื้อได้ไม่ถุกใจแน่ๆ 😂😂😂

ไม่เร็วค่ะ ควรรีบซื้อได้แล้วค่ะ เดี๋ยวท้องโตมากๆ จะเดินไม่ไหว และเราซื้อเองจะถูกใจเรามากกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน4-5เดือนจ้ารู้เพศแล้ว ขนาดทยอยซื้อ ยังเหลือของจุกจิกๆ อีกนิดเดียวก็ครบแล้ว

เราทยอยซื้อแล้วเหมือนกัน กลัวของมีไม่ครบแล้วลำบากตอนหลังคลอดให้แฟนไปซื้อคงไม่ถูกใจแน่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 14 wค่ะรู้เพศก็ซื้อเรยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด