ตอนนี้30Weekแล้ว

แม่ๆเตรียมซักเสื้อผ้ารอคลอดตอนกี่Weekคะ

ส่วนตัว37wค่ะ ปั่นและอบแห้งแล้วพับเก็บเข้าตู้เลยค่ะ อีก1-2อาทิตย์ก็คลอดค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ว่าจะรอให้หมอนัดวันผ่าก่อนถ้ารู้วันผ่าแล้วค่อยจะซักเหมือนกันค่ะ แต่แอบกลัวแตกก่อนเพราะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

33+6วีคยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ว่าจะซักช่วง35-36วีค

6mo trước

ถ้ารู้วันหมอนัดผ่าแม่ก้อว่าจะซักก่อนสักอาทิตย์จ้าแต่แอบกลัวจะแตกก่อนท้องแข็งบ่อยมากค่ะ