สิทธิข้าราชการ อัลตร้าซาวด์ได้ครั้งเดียวเองหรอคะ ก

คิอฝากที่รพ. อัลตราซาวด์ดูหัวใจเต้นไปแล้ว ้เมื่อวานถามหมอว่าอัลตราซาวด์ดูเพศเมื่อไหร่ หมอบอก ได้แค่ครั้งเดียว ?ปล.6เดือน จะย้ายไปฝากที่คลีนิกค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ซาวให้ครั้งแรกตอนฝาก อีกครั้งตอน24วีค แต่ก็ไปซาวคลีนิกมาบ้างค่ะไม่ได้ฝากที่คลีนิกแต่ขอกมอซาวให้ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปฝากท้องที่โรงพยาบาล พยาบาลบอกจะอัลตร้าซาวด์ได้ตอน16wหรือ4เดือน เท่านั้นค่ะ

ฝากรพ.รัฐต้องจำใจแระค่ะ เราก้สิทข้าราชการ แต่เราฝากคลินิก เบิกไม่ได้ แค่ตอนคลอดไปคลอดรพ.รัฐค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับสิทธิ์นะคะ น่าจะเป็นมาตรฐานของ รพ.ที่ฝากหรือไม่ก็แพทย์จ้า

ฝากครรภ์รพ.รัฐเหมือนกันค่ะซาว์แค่1ครั้งค่ะเราอยากรู้เพศเลยไปซาวคลีนิคเอาค่ะ

ไม่นะคะ เราก็ใช้สิทธิ์ข้าราชการ ฝาก รพ รัฐ ไปหาหมอทีไรได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

ย้ายมาคลีนิคค่ะ ซาวด์ทุกครั้ง รพ.เปนแบบนี้ชอบซาวด์ให้รอบเดียว

ฝากคลีนิคดีกว่าค่ะ ส่วนใหญ่รัฐบาลจะไม่ค่อยซาวให้ค่ะ

ศิริราชซาวด์แทบทุกครั้ง สิทธิ์ ขรก ค่ะ

5y trước

ฝากหาดใหญ่ค่ะ

เป็นแบบนี้แหละค่ะ ซาวแล้วก็ไม่ให้เราดูด้วย ใบซาวไม่ได้ ซาวไม่ถึง5นาที สงสัยเพราะคนเยอะ แนะนำไปคลินิกดีกว่าค่ะ😁