สิทธิข้าราชการ อัลตร้าซาวด์ได้ครั้งเดียวเองหรอคะ ก

คิอฝากที่รพ. อัลตราซาวด์ดูหัวใจเต้นไปแล้ว ้เมื่อวานถามหมอว่าอัลตราซาวด์ดูเพศเมื่อไหร่ หมอบอก ได้แค่ครั้งเดียว ?ปล.6เดือน จะย้ายไปฝากที่คลีนิกค่ะ

เราใช้ประกันสังคม ซาวน์ครั้งเดียวตอน 5 เดือน