สิทธิข้าราชการ (คลอด รพ.รัฐ)

แม่ๆ คนไหนใช้สิทธิข้าราชการของตนเองคลอดบ้างคะ ต้องเตรียมกาอย่างไรบ้าง หรือเริ่มดำเนินการยังไงคะ?

1 Trả lời

ถ้ามีข้อมูลอยุ่รพแล้วก้เบิกตรงได้เลยค่ะ ถ้าของลูกไม่ได้ออกพร้อมกับเรา หรือกรณีที่ต้องอบ ส่องไฟ ต้องให้พ่อขอเอกสารใบส่งตัวจากที่ทำงานมาค่ะ ไม่งั้นต้องจ่ายเต้มจำนวน ถ้าออกพร้อมกันก้ไม่เสียสักบาทค่ะ

4y trước

ถ้าอยู่อีก จ. นึง แต่มีความจำเป็นต้องไปคลอดอีก จ. นึง (จะย้ายที่อยู่เลยค่ะ) ต้องเข้าไปทำประวัติก่อนใช่ไหมคะ