🥺🥺🥺🥺🥺

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ🙏เราท้องแรก ตั้งครรภ์ได้13w มีตกขาวสีเหลืองปนน้ำตาลอ่อนออกมาจากช่องคลอดออกมาได้4วันแล้วแต่ออกไม่มาก 1วันออก2ครั้ง หมอว่าอาจแท้งคุกคาม คุณหมอซาวด์ดูน้องบอกว่าน้องยังอยู่ดีหัวใจเต้นปกติ ดิ้นปกติแต่เรากังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจากไป🥺😟😥

เราเคยมีตกขาวออกเป็นสีน้ำตาลเหมือนกันค่ะแม่ ไปหาหมอ หมอว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้17Wแล้ว ไม่มีตกขาวที่ผิดปกติแล้วค่ะ

2y trước

ของเรามีตกขาวสีน้ำตาลออกตอน6วีคกับ8วีค ฉีดแค่2เข็มนั้นเองค่ะ คุณหมอถามว่าจะฉีดติดต่ออาทิตย์ล่ะครั้งมั้ย หรือฉีดดูอาการรอบนี้ก่อน เราว่าฉีดดูอาการก่อน หลังจากเข็ม2ก็ไม่มีตกขาวน้ำตาลออกมาเลยค่ะ

ประมาณ 10w เราก็แป็นเหมือนกัน แต่ไม่มีกลิ่น และไม่มีอาการปวดท้อง พอไปตามวันที่หมอนัด น้องก็ปกติดีนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ทำไมไม่มีคนมาคอมเม้นท์เลย😢

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😍😍