ตั้งครรภ์ได้13w

สอบถามแม่ๆตอนปัสวะมีเลือดออกแต่ไม่มากอย่างนี้ปกติไหมต่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วง 20 สัปดาห์แรก ถ้ามีเลือดออกไม่มาก อาจจะเป็นเลือดออกจากการฝังตัวของตัวอ่อนที่เยื่อบุโพรงมดลูก หรือเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ถ้าแม่กังวล ลองติดต่อหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ เผื่อหมอจะตรวจเพิ่มเติมให้ค่ะ ☺️

ส่วนตัวไม่มีเลือดค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะแม่ อาจจะเป็นเลือดค้าง หรืออื่นๆได้ค่ะแม่