ของเตรียมคลอดที่เอาไปรพ.

ขอสอบถามแม่ๆมีประสบการณ์คลอดหน่อยจ้า ของเตรียมคลอดที่เอาไปรพ.แล้วได้ใช้จริงๆ จำเป็นจริงๆ มีอะไรบ้างคะแม่ๆ. ในกูเกิ้ลส่วนใหญ่เค้าบอกโดยรวมเลยมันเยอะ เราอยากทราบอันที่เตรียมคลอดจริงๆอะค่ะ ที่ใช้ที่รพ.จริงๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เราถามรพ. ที่จะคลอดค่ะ เราคลอดเอกชน ของแม่เตรียมของใช้ส่วนตัว (ผ้าอนามัยสำคัญค่ะ) ส่วนของลูกไม่ต้องเตรียม แถมกลับอีก 1 คันรถเข็น

4y trước

เราคลอดรพ.รัฐค่ะ ไม่มีอะไรให้เลยค้าบบ เราเคยถามแล้ว

ผ้าเช็ดตัว+ผ้าอ้อม+ชุดเด็กถุงมือถุงขา+หมวกสำหรับเด็กนะค่ะแม่