ซื้อของเตรียมรอรับตัวเล็ก ??

คืออยากซื้อของเตรียมๆรอน้องไว้บ้าง เป็นแม่มือใหม่คะ อยากให้คุณแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กัน - ควรซื้ออะไรบ้างที่ต้องใช้แน่ๆ จำเป็นจริงๆ - คลอดมาแล้วควรซื้ออะไรไม่ซื้ออะไรคะ แรกๆเลยนะคะที่น้องคลอดออกมา ✌?❤

จำเป็นมากๆก็แพมเพิสค่ะ เสื้อเด็กอ่อน อ่างอาบน้ำ ผ้าอ้อมห่อตัว ครีมทาแก้ผื่น ถุงมือ ถุงเท้า

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ก็หลายอย่างอยู่นะ ที่จำเป็นๆจริง ของเราทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือน

6y trước

ขอบคุณมากคะ