ของใช้ที่ต้องเตรียมไป รพ

ของที่ต้องเตรียมไป รพ มีอะไรบ้างคะแม่ๆ ตอนนี้ตื่นเต้นจนลิสรายการไม่ออกเลยค่ะ #ทีมกันยา #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นรพ.เอกชน เตรียมเฉพาะชุด-ของใช้คุณแม่วันกลับ ที่ปั๊มนมค่ะ ของลูกจะเป็นชุดวันกลับ car seat ค่ะ ส่วนของรัฐน่าจะต้องเตรียมเยอะนะคะ