ขอสอบถามแม่ๆคะ หนุตั้งครรได้3เดือนจะเข้า4คะ.มีมูกขาวๆเหมือนแป้งๆก้อนๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

ขอความคึดเหนน่อยนะคะ🙏

1 Trả lời

ตกขาวจ้า ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น หรืออาการคันถือเป็นเรื่องปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะตกขาวก็จะยิ่งเยอะจ้า แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตกขาวมีสีไม่ว่าจะเหลือ เขียวหรืออะไรก็แล้วแต่ มีกลิ่น หรือมีอาการคัน ก็ควรรีบปรึกษาแพทย์เพราะอาจจะติดเชื้อได้