ขอสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้มีอาการท้องเเข็งปวดหน่วงลงจิมิควรไปหาหมอไหมคะ 38+4คะ เป็นทุกๆ5นาทีคะเป็นทั้งวัน

อาการเป็นไงบ้างคะคุณแม่ ไปหาหมอรึป่าว คลอดน้องรึยังคะ

2y trước

ยังไม่ไปคะแม่ตอนนี้ ท้องปั้น+ปวดท้องด้วยคะแต่ทนไหวยุรอเช้าว่าจะไปคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ควรไปหาหมอไหมคะแม่ ตอนนี้ปั้นไม่หายเลยคะ