เตรียมขึ้นเขียงแล้วว

กำหนดคลอด 18 มกรา คุณแม่เลือกคลอดเอง แต่มาหาคุณหมอล่าสุดวันที่ 4 คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำลดลงเยอะคงต้องได้ผ่าคลอด วันนี้วันที่ 7 มกรา เวลา 14.00 ความรู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นมากๆที่จะได้เห็นหน้าลูกจังเลยค่ะ 😂😆💪🏻✌🏻👶🏻 #ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

เตรียมขึ้นเขียงแล้วว

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะ

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ สู้ๆค่ะ

ปลอยภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้อง นะคะ ❤️❤️🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

สู้ๆคะขอให้แข็งแรงปลอดภัย

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ 😊

แข็งแร็ง ปลอดภัยนะคะ