เตรียมขึ้นเขียงแล้วว

กำหนดคลอด 18 มกรา คุณแม่เลือกคลอดเอง แต่มาหาคุณหมอล่าสุดวันที่ 4 คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำลดลงเยอะคงต้องได้ผ่าคลอด วันนี้วันที่ 7 มกรา เวลา 14.00 ความรู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นมากๆที่จะได้เห็นหน้าลูกจังเลยค่ะ 😂😆💪🏻✌🏻👶🏻 #ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

เตรียมขึ้นเขียงแล้วว

ผ่าคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ พอได้ยินเสียงลูกร้องตอนคลอดออกมา. มันเหมือนมีลมเย็นๆตีเข้าหน้า น้ำตาไหล มันรุ้สึกโครตดี แต่เจ็บโครตๆๆ ตอนพยาบาลให้ลุกวันถัดมาหลังคลอด.

4y trước

เริ่มตึงๆแผลอยู่ค่ะตอนนี้ แต่คิดว่าพรุ่งนี้น่าจะระบมกว่านี้😅

สู้ๆนะค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะเพราะนี่ก็ผ่าคลอดเหมือยกันทั้งกลัวทั้งกังวลแต่รวมๆไม่เจ็บเลยจ้า ลูกคนแรก

สุ้ๆค่ะเเขงเเรงปลอดภัยทั้งคุ่นะค่ะ บ้านนี้คลอดเดือนมกราคม​เหมือนกันค่ะเริ่มปวดเตือนๆบ้างเเร้ว​

4y trước

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰

สู้ๆค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มกราคม แต่ขอหมอผ่า 15 มกราคมนี้แล้ว ตื่นเต้นๆๆๆ

4y trước

สู้ๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ 🥰

😁ดีใจด้วยค่ะแข็งทั้งแม่และลูกค่ะ😁บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วแต่ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ดเวยดี และแข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ😊

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

กำหนด 18 มกราคมเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่ อยากแตกแล้วปวดไปหมดร่างจะพัง

4y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ สู้ๆ

อยากคบอกเองเหมือนกัน. แต่ไม่ยอมออก5555+ สงสัยต้องผ่าเหมือนกัน. 15 มกรา

4y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ 😂

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ🥰 บ้านนี้หมอนัดผ่า 18 นี้แล้วคะ

4y trước

🥰🥰

แม่คลอด รพ รัฐ รึ เอกชน คะ ช่วงโควิด เค้าให้เฝ้า ยังไงคะ

4y trước

คนเฝ้าได้กี่คนคะ