เตรียมขึ้นเขียงแล้วว

กำหนดคลอด 18 มกรา คุณแม่เลือกคลอดเอง แต่มาหาคุณหมอล่าสุดวันที่ 4 คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำลดลงเยอะคงต้องได้ผ่าคลอด วันนี้วันที่ 7 มกรา เวลา 14.00 ความรู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นมากๆที่จะได้เห็นหน้าลูกจังเลยค่ะ 😂😆💪🏻✌🏻👶🏻 #ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

เตรียมขึ้นเขียงแล้วว

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สุ้ๆๆน่ะค่ะบ้านนี้คลอด24มค จ้าตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

อาการเป็นยังไงคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

4y trước

น้ำคร่ำลดค่ะ อาจส่งผลให้น้องไม่ได้รับสารอาหารที่คุณแม่ให้ เลยต้องรีบผ่าคลอดเพราะคลอดเองจะเป็นอันตรายกับตัวลูกค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค๊าา 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ แต่ยังเงียบยุเลย

4y trước

บ้านนี้เพิ่งได้ผ่าเมื่อวานเลยค่ะ สดๆร้อนๆ 😅

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ