สอบถามหน่อยค่า

กำหนดคลอด10สิงหา เเต่ปวดหน่วงจิมิมากค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆตั้งแต่ 26 สัปดาห์

เป็นค่ะแม่บ้านนี้9สิงหาปวดก้นจะหลุดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้7สิงหาปวดเอวมากกก

เรา10สิงหา ปวดเป็นบางครั้ง นานๆทีถึงจะปวด

บ้านนี้21สิงหาท้องใหญ่พร้อมจะออกมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็ง ลูกโก่งตัวบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้13สิงหา ไม่มีอาการใดใดเลยค่ะ555

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ 13 สิงหา 😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

หน่วงเหมือนกันค่ะเเม่

4 สิงหาค่ะ ปวดๆหายๆ