🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 01/02/2564 ❤

🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนด17 กพ. แต่ไม่รู้จะคลอดจริงวันไหน แม่ลุ้นอยู่ทุกวัน

กำหนดคลอด15เมษาแต่หมอยังไม่กำหนดวันผ่าค่ะ ได้ลูกสาว

กำหนด 11 ก.พ.ค่ะ หมอนัดผ่า 9 ก.พ. เนื่องจากเชิงกรานแคบค่ะ

กำหนด 19 กุมภา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ลุ้นทุกวันเลย

ทีมกุมภาจ้า 25 กุมภา แต่น้อนรีบ 18 มกรา ก็ออกมาละจ้า

กำหนด19 จ้า แต่ตอนนี้มีมูกใสออก แต่ยังไม่เจ็บ

12กุมภาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นอย่างเดียวค่ะ

นัดผ่า 12กพ. ค่ะ แต่หมอบอกพร้อมออกได้ตั้งแต่8 กพ.

04-02-2021 ไม่ยอมกลับหัว หมอเลยนัดผ่าค่ะ ผู้หญิงจ้า

6 ก.พ ค่ะเพศชายยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ