แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอดจริง 21 ม.ค63 แต่หมอเลื่อนให้คลอดเร็วขึ้นเพราะแม่รกแก่ น้ำคร่ำน้อย ให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ มาถึง รพ. 07.00 น. คลอดตอน 12.54 น. น้องต้นหนาว ลูกสาวตัวน้อย น้ำหนัก 2,345 น้ำหนักน้อยแต่หนูแข็งแรงนะคะ ❤

แตกแล้วจ้า

แข็งแรงเร็วๆนะเจ้าตัวเล็ก

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏

25ม.ค เจ็บเตือนมา2วันแล้วคะ

5y trước

ของเรา วันนี้หมอนัดมานอนให้ยาเร่งคลอด ก่อนให้ยาตรวจปากมดลูก ปากมดลูดเปิด 2 เซนแล้ว แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

แข็งๆแรงๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วยจร้