ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

ไอ้ต้าวหนูแฝด7เดือนแร้ว แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างคะท้องแค่ไหนกันแร้วอาการเป้นไงบ้าง😊🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

นี่ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้วหมอทักเหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ🤣

2y trước

สุ้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️