ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

ไอ้ต้าวหนูแฝด7เดือนแร้ว แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างคะท้องแค่ไหนกันแร้วอาการเป้นไงบ้าง😊🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

กรกฎาเหมือนกันค่ะ แฝดชาย ตอนนี้ท้องใหญ่มากเดินไม่ค่อยไหวแล้ว

2y trước

สุ้ๆค่ะแม่เป้นเหมือนกันค่ะทำไรก้ลำบากไปหมด อยากแตกแร้ว555

คลอดแล้วเอารูปน้องมาอวดบ้างนะคะ อยากเห็นแฝดน้อย☺️

2y trước

ได้เลยค่ะแม่🥰

7 เดือนเหมือนกันจ้า แต่ไม่แฝด ท้องเราเล็กกว่าเยอะมากเลย

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

กรกฎาค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่ น้อง นน.ตามเกนณ์ค่ะ

2y trước

สุ้ๆค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ เราท้องยังคลอดยังไม่ใหญ่ขนาดนี้

2y trước

ใหญ่เพราะคงสองคนแหละค่ะแม่55

เรา28 กค. นับวันรอแล้วตอนนี้อยากเจอหน้าแล้ว

2y trước

เหมือนกันค่ะ อยากแตกแร้ว555

เราจ้า คลอด5ก.ค.

2y trước

สุ้ๆค่ะแม่❤️

ท้องแรกเหรอคะ

2y trước

ท้องแรกค่ะ

กรกฎาคม​ค่ะ31

2y trước

สุ้ๆค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

อยากแตกแร้วแม่555🥺❤️