คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา

ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง มาตามนัดหมอปากมดลูกเปิด4เซนเฉยเลย เบ่ง2ทีออก ♥️👶 ผมเกิดวันเดียวกันกับพ่อด้วยคับ

คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา

คลอดง่ายจังเลยแม่ แม่บ้านนี้กำหนด24ก.ค.ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่า🎉เรากำหนด22กค.ยังเงียบยุ่เลยคุนแม่ไวมากก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะ

อยากไห้คลอดง่ายเหมือนคุนแม่จังเลย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก้ออยากคลอดง่ายบ้างจัง

คลอดง่าย น่าอิจฉามากค่ะ เรากำหนด 24 กค เงียบกริบมาก

4y trước

ขอให้คลอดง่ายไปนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง

ขอให้เเข็งเเรง คลอดง่ายเหมือนคุณเเม่น่ะคร้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะคุณแม่

ของเราเปิด2เซนเมื่อเช้า.แต่หมอไล่กลับบ้าน😂