สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปเข้าห้องน้ำไปฉี่ แล้วใช้กระดาษทิชชูเช็ดแล้วมีเลือดออกติดทิชชู มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ กังวลมากกลัวแท้ง เพราะเคยท้องลมมาก่อนกลัวการมีเลือดออกมากๆ ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

เคยท้องลมมีเลือดออกหาหมอนะคะแม่