ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ฝากครรภ์คลินิกแรกซาวตอน6วีคก็ไม่เจอค่ะ แต่ตอน8วีคย้ายกลับบ้าน ซาวอีกที ค่อยเจอน้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปฝากท้องตอน7วีค ซาวด์ครั้งแรกก็ไม่เจอค่ะ ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค่ะ

ตรวจตอนแรก6w+4dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดไปตรวจอีกทีเจอตัวน้องและหัวใจเต้นตอน7w+4dค่ะ

บ้านนี้ตอน6วีคเจอแต่ถุงค่ะ..ซาวน์เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคค่ะ..ตอนนี้30+4วีคแล้วจ้า

ตอน6สัปดาห์ค่ะยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน ใจเย็นๆนะค่ะ ตอนนี้เรา33สัปดาห์ใกล้แตกแล้วค่ะ

3y trước

9สัปดาห์ค่ะ โตไวเลยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 6. Week. เหมือนกันคะเพิ่งเห็นเปนตัวอ่อนเล็กๆ. ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ

เราก็ซาวด์ตอน 6w6d ไม่เจอน้องเหมือนกัน...แต่คุณหมอบอกจะเจอน้องตอน 8 wค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะแม่

3y trước

อ่านแล้วรู้สึกมีความหวังเลยค่ะ

เจอตอน9วีคค่ะ ตอนนี้28วีคแล้วค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ตรวจตอนแรกไม่เจอเหมือนกัน

ภาพซาวด์ตอนน้อง6w น้องยังจิ๋วอยู่เลยค่ะแม่ รอน้องโตอีกนิดค่อยไปดูใหม่นะคะ สู้ๆ

บ้านนี้ไปซาวครั้งแรกตอน 7w ค่ะ เจอถุงน้ำคร่ำ2ถุง เห็นว่าเป็นแฝดตั้งแต่แรกเลยค่ะ