ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

เจอตอน7จะเข้า3ค่ะ ครั้งเเรกไปตอน4วีคไม่เจอ หมอเลยให้ไปอีกที4สัปดาห์ เจอค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 8วีค ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจ เเม่ๆ อดใจรออีกสักวีค2วีคนะคะ

ตรวจตอน6วีค3วัน เห็นแต่ถุงไม่เห็นตัวอ่อน ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ บ้านนี้9วีคยังไม่เจอ ซาวด์ครั้งต่อไปก็เจอน้องแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน6วีค+6 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ เจอตัวน้อง+หัวใจเมื่อวานตอน8วีค+6ค่ะ

6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ (ซาวน์ช่องคลอด) เจอตัวและหัวใจตอน 8w (ซาวน์หน้าท้อง)

11วีคไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ มีแค่ถุงตั้งครรภ์ แถมมีเลือด ออกด้วยค่ะ😔

เจอหัวใจน้องตอนประมาณ 13 วีคค่ะ ตอนนั้นไปซาวด์ 5 วีค ยังเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ถ้าเลือดไม่ออกไม่ปวดท้องไม่ต้องกังวลค่ะ รออีกสัก 2 สัปดาห์ ไปซาวใหม่

เจอตอน6w6dคะ มีเสียงหัวใจด้วยคะ ของเราตรวจผ่านช่องคลอด ตอนนี้13wแล้วจ้า