ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

9w3d พึ่งเห็นค่ะ ตอน6วีคไม่เหนเหมือนกันค่ะ

3y trước

สรุปเจอน้องมั้ยคะแม่

ของหนูฝากท้องช้าได้ซาวครั้งแรกตอน12w12d

ซาวตอน6wไม่เจอหัวใจเด็ก มาเจอตอน7wจร้า

บ้านนี้เจอน้องตอน10wค่ะ​ ตอนนี้30wเเล้ว

9wจร้าเจอแน่นอนเดี๋ยวเจอจร้า🥰🥰🥰

บ้านนี้ 10+ เจอตัวน้องและหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้7วีคได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

แม่เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ หัวใจเล็กมากๆ

ของหนูซาวด์ครั้งแรกก็เจอแล้วค่ะ 8week

6วีคค่ะเจอหัวใจและถุงการตั้งครรภ์