แม่ๆทานอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักดีๆบ้างคะ

ไปซาวมาตอน14 w หมอบอกน้องตัวเล็กเหมือนเด็ก12 w เองหมอบอกให้แม่ไปทานให้เยอะๆ โดนให้น้ำเกลือไปขวดใหญ่ๆเลย แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีๆบ้างคะ

แม่ๆทานอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักดีๆบ้างคะ

เรากินกล้วยหอมใน 7-11 สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง นมตราหมีชมพู เหลือง แอนมัม น้ำเต้าหู้ สลับกัน กินข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาว กินผลไม้ตามฤดูกาล (ทุกวัน ส้ม มังคุด ฝรั่ง) ❌ เรากินน้ำอัดลม ชา บ้าง ประมาณเดือนละ 2-3 ครั้งเท่านั้นค่ะ แต่เราไม่เป็นเบาหวานนะคะ เรากินแบบนี้เป็นประจำ น้ำหนักลูกขึ้นเป็นเท่าตัวทุกเดือนค่ะ ตอน 21 วีค หนัก 441 ล่าสุด 25 วีค หนัก 828 ค่ะ รอบหน้านัด 29 หมอคาดว่าน่าจะไม่ต่ำกว่า 1300 กรัมค่ะ เพราะหมอเลื่อนคลอดเราเข้ามาอีก 2 อาทิตย์

บ้านนี้​ 17​ วีค​ น้ำหนัก​เท่า​ 19​ วีคเลยค่ะ​ แม่กินทุกอย่างที่ขวางหน้า​ เมนู​ประจำมื้อเช้าคือข้าวไข่เจียวแล้วแต่ว่าวันนั้นในตู้เย็น​จะมีอะไร​ ส่วนมากจะเป็​นไข่เจียว+ผักหวาน+ชะอม​ เพราะปลูก​ไว้หลังบ้าน​ มีแซมมะเขือเทศ​ เห็ดต่างๆบ้างค่ะ ปล.ขอแนบรูปเจ้าตัวเล็ก​ตอน​ 12​ วีคนะคะ​ พอดีตอน​ 17​ วีคหมออัดรูป​ที่ซาวด์​เพศ​มา​ ไม่เห็น​ตัวเต็มๆน้อง

กิน กล้วย นม น้ำเต้าหู้ แบ่งเวลาการกินนะคะ เคยกิน 3 มื้อ เปลี่ยนเป็น 6 มื้อ ค่ะ แต่ละมื้อกินแค่พออิ่มนะคะอย่ากินเยอะเกินไป ตอนนี้ 6 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่น้อง 1174 กรัม แล้วค่ะ

ให้ดื่มนมแอนมัมค่ะอันนี้บำรุงลูกโดยเฉพาะเลย สลับกินนมถั่วเหลืองด้วยลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวนะ ถ้ากินนมได้ไม่ต้องห่วงว่า​ นน.จะตกไปยุกับแม่นะเพราะนมลูกได้เต็มๆคะ

กินปลา กินไข่ กินกล้วย กินขนมปังธัญญาพืช กินพวกผักใบเขียว กินผลไม้ ดื่มนม สลับกับโยเกิร์ต หรือนมถั่วเหลือง น้ำหนักไม่ลงเเม่ด้วยค่ะลองเเล้ว

ดูในยูทูปก็ได้ค่ะว่าแม่ท้องควรทานอะไรแล้วลงลูก ไตรมาสไหนแม่ควรทานอะไรรองดูนะค่ะ..ไปซาวด์มาคุนหมอบอกว่าคุนแม่คุมน้ำหนักดีมาก..

เเม่บ้านนี้กินเหมือนลดน้ำหนัก เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ตอนนี้ลูกน้ำหนักเกิน เลยโดนเจาะเลือดตรวจเบาหวาน 2 รอบเเล้ว 😂😂😂

บ้านนี้คุณหมอชมว่าเด็กตัวใหญ่ แม่กินไข่นมแอนมันกับนมตราหมีเป็นหลักแล้วเสริมด้วยแลตตาซอยกับโอวัลตินจ้า

ของแม่นี่ 17weeks น้ำหนักลูก 255g หมอบอกลงลูก แม่ตัวนิดเดียว🥰🥰 บ้านนี้เน้นกินเนื้อนมไข่ค่ะ ข้าวกินน้อยๆ

เนื้อนมไข่เน้นโปรตีนเป็นหลักค่ะ. ตามด้วยกล้วยน้ำว้าสุกกำลังดี..สุกมากระวังน้ำตาลค่ะ