แม่ๆทานอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักดีๆบ้างคะ

ไปซาวมาตอน14 w หมอบอกน้องตัวเล็กเหมือนเด็ก12 w เองหมอบอกให้แม่ไปทานให้เยอะๆ โดนให้น้ำเกลือไปขวดใหญ่ๆเลย แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีๆบ้างคะ

แม่ๆทานอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักดีๆบ้างคะ

เนื้อนมไข่เน้นโปรตีนเป็นหลักค่ะ. ตามด้วยกล้วยน้ำว้าสุกกำลังดี..สุกมากระวังน้ำตาลค่ะ