กรีดช่องคลอด

ใครเคยคลอดลูกแล้วไม่ถูกกรีดช่องคลอดบ้างค่ะรายงานตัวคับ39+2น้ำหนัก3300กิโลคลอด21/05/63กำหนดคลอด26/05/63ไม่ได้กรีดช่องคลอดและไม่มีแผลตอนคลอดทรมานสุดๆเบ่งจนหมดแรงคุณพยาบาลช่วยกดท้องผมเลยได้ออกมาคับแล้วช่องคลอดเราจะกระชับมัยอ่ะ

กรีดช่องคลอด

น่ารักจัง หัวน้องสวยมากค่ะ ...การขมิบ ช่วยให้ช่องคลอดกระชับขึ้นค่ะ

คุณแม่เก่งจัง หนัก 3300 คลอดธรรมชาติด้วย ☺️