เหงา

ใครท้องแล้วรู้สึกเคว้งคว้าง รู้สึกเหมือนตัวเองป่วยอยากมีคนดูแลไหมคะ บ้านนี้สามีไปทำงานก็นั่งร้องไห้ รู้สึกเหงาๆ แต่ไม่อยากออกไปหาเพื่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดบ้านนี้ไปทำงานทุกวันยังรู้สึกเหงาเลยค่ะ

เหมือนกันคะบางครั้งแอบร้องให้บ่อยไปก้อกัวกะทบลูก

5y trước

เราเป็นเหมือนกันค่ะอย่าคิดมาก

ตอนนี้เรายังไม่เป็นค่ะ. แค่นอนไม่ค่อยหลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ หาไรที่ชอบทำเพลินๆนะคะ

ปกติจ้า เป็นเรื่องฮอร์โมนเราตอนท้อง

คือกันคะในบ้านมีแต่คนไม่เข้าใจคะ

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันคะ

เหมือนกันคะรู้สึกเหงาๆซึมๆคะจะพยายามทำให้ตัวเองมีความสุขคะเพื่อลูกน้อย