อารมณ์เหนื่อย เศร้า เหงา ร้องไห้

อายครรภ์ ได้ 7 เดือน ก็เริ่มรู้สึกถ้าความ เหนื่อยล้า ท้อ อยากร้องไห้ เหงา เศร้า บอกไม่ถูกน้ำตาคลอเบ้า เหม็นกลิ่นกาแฟ ทั้งๆที่ก็ไม่เคยเหม็นมาก่อน ปวดหัว อาเจียน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y trước

ดีขึ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ