28สัปดาห์รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงมาก

แรงถึงขนาดแม่ปวดท้อง ฉี่จะราด แบบนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณแม่แม่ล่วงหน้า🙏

เจอเพื่อนแล้วค่า😅 คุณหมอบอกปกติม๊ากๆคะ

4mo trước

แม่แบบตกใจคิดว่าเป็นอะไรดิ้นจนกังวลได้ยินแบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยจ้า