28+5น้องไม่ค่อยดิ้น

28+5 น้องไม่ค่อยดิ้นแต่ว่าน้องเคลือนไหวบ่อยมากถูท้องได้ชัดมาก แบบนี้ปกติไหมคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

พื้นที่แคบลง ทำให้ดิ้นลำบากคะ ถ้าน้องยังเครือนไหวอยุ่ ไม่นิ่งไปเลย ปกติดีคะ

11mo trước

ส่งสัยวันนี้เหนื่อยเลยหลับสะส่วนใหญ่🤣🤣