28สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมาก

มีอาการท้องแข็งทุกครั้งที่เปลี่ยนท่านอน รู้สึกเหมือนมีลม แบบฟองอากาศแตกอยู่ในท้อง แบบนี้ปกติไหมคะ เหนื่อยมากเลย กลับไม่ได้?

1 Trả lời

ต้องลองสังเกตดูว่ามีอาการท้องแข็งที่อาจเป็นอันตรายมั้ย ลองหาอ่านบทความในแอปดูก็ได้นะคะ