ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้ยังไม่แตกจ้า ปวดเมื่อยบ่อย เจ็บหน่วงมาก กินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ 38+3w กำหนด 11 พ.ย